tWifiPasswordViewer – Xem lại mật khẩu Wifi (ROOT)


Trong quá trình sử dụng smartphone, chắc hẳn là bạn đã từng kết nối với rất nhiều mạng Wi-Fi, chẳng hạn như ở trường, nhà hàng hay quán ăn. Không giống như máy tính, việc xem lại mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại tương đối khó khăn, đặc biệt là với những người không rành về công nghệ.

Với sự trợ giúp của tWifiPasswordViewer, bạn có thể dễ dàng xem lại mật khẩu Wi-Fi trong nháy mắt.

Đầu tiên người dùng cũng cần phải cấp quyền superuser cho ứng dụng khi được yêu cầu. Giao diện của tWifiPasswordViewer khá đơn giản, nó sẽ tự động liệt kê một loạt danh sách tên các mạng Wi-Fi và mật khẩu mà bạn đã từng kết nối trước đó.

Người dùng chỉ cần chạm vào một mạng bất kỳ để sao chép mật khẩu hoặc chia sẻ nó cho bạn bè cùng biết.

Lưu ý, phần mềm trên đều không phải là ứng dụng hack Wi-Fi, mà nó chỉ giúp bạn xem lại mật khẩu Wi-Fi đã từng kết nối trước đó.

Nguồn: Kỷ Nguyên Số


Free application help you view wifi password saved on your Android device

✓ LƯU Ý:
Đây không phải là ứng dụng hack pass wifi, mà chỉ là ứng dụng giúp bạn xem lại mật khẩu wifi đã kết nối trên các thiết bị Android.
● Ứng dụng chỉ hoạt động trên thiết bị Android đã được Root.
x
✓ ROOT LÀ GÌ?
● “Root” là phương pháp cho phép bạn truy cập quyền “super user” trong điện thoại Android. Một khi bạn đã truy cập chế độ “super user”, bạn sẽ có toàn quyền làm mọi thứ với chiếc điện thoại của mình mà không bị giới hạn như mặc định khi chưa Root! (Nguồn: Internet)
● Bạn có thể dùng các ứng dụng như Kingroot, Framaroot, CF Auto Root, One Click Root, towelroot, Rescue Root, … để Root máy. Bạn nên tham khảo thêm cách Root máy Android trên Google để hiểu thêm về Root.

✓ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
● Ở lần đầu tiên chạy ứng dụng bạn sẽ cần cho phép tWifiPasswordViewer quyền truy cập Root. Ở cửa sổ bật lên bạn chọn “Allow” để cấp quyền cho ứng dụng.


✓ NOTICE:
● This application is not wifi password hacking tool. tWifiPasswordViewer only help you view wifi password saved on your Android device.
● You need ROOT your device to use tWifiPasswordViewer.

✓ GUIDE:
● On the first run the application you will need to allow access tWifiPasswordViewer Root. In the pop-up window you select “Allow” to authorize the application.