Hướng dẫn nhận tiền Adsense qua Western Union bằng ACB Online


Hướng dẫn rút tiền Google Adsense trực tiếp qua Western Union bằng ACB Online, không cần phải ra ngân hàng.

Bước 1: Lấy mã số chuyển tiền Western Union

Để có được biên lai như trên có lẽ là một câu chuyện dài đối với các bạn mới bắt đầu kiếm tiền Online. Mình giả dụ là các bạn đã nhận được biên lai này từ Google Adsense rồi nhé! Các bạn chỉ cần ghi nhớ 3 mục: (1): Mã số chuyển tiền (MTCN), (2): Quốc gia gửi tiền, (3): Tên người/công ty gửi tiền.

Bước 2: Nhận tiền bằng ACB Online

Hiện tại thì các ngân hàng không còn hoặc ít hỗ trợ cho nhận tiền Western Union (cụ thể là từ Google) tại quầy nữa, mà bắt buộc phải nhận qua tài khoản Western Union Online. Ok vậy thì quá tiện, ở đây mình sử dụng tài khoản Western Union Online của ACB (hoặc bạn có thể tìm hiểu thẻ ngân hàng của mình có hỗ trợ Western Union Online hay không). Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản ACB Online trên web nhé (ACB Online trên Mobile vẫn chưa dùng được).

  • Bạn vào mục “Western Union” > “Nhận tiền kiều hối” (có giao diện sau đây)

– Ở mục “Số tài khoản”, bạn chọn mã số tài khoản ACB muốn nhận tiền.
– Mình sẽ thao tác theo mã số đã đánh dấu trên hình:

  • (1) “Mã số chuyển tiền”, bạn điền vào mã sốchuyển tiền (1) ở Bước 1 .
  • (2) “Nước gửi”, sẽ có danh sách xổ xuống, bạn chọn quốc gia gửi tiền (2) ở Bước 1 (ví dụ ở đây là Singapore).
  • (3) “Họ”, bạn chỉ cần điền vào tên công ty gởi (3) ở Bước 1 (ví dụ ở đây là Google Asia Pacific Pte. Ltd).
  • (4) “Số tiền dự kiến nhận”, cái này tương đối thôi, bạn lấy số tiền nhận được (USD) nhân với tỷ giá USD hiện tại để lấy số tiền VND dự kiến nhận được, không chính xác cũng không sao (được phép sai số không quá 10%).
  • (5) Thông tin người nhận sẽ tự động được lấy từ thông tin thẻ ACB, mục này bạn chỉ chọn thêm “Nghề nghiệp” (chém gió cũng được, không quan trọng).
  • (6) Và “Mục đích” là “Thanh toán chi phí”.
  • (7) “Chọn phương pháp xác thực”, OTP SMS thôi.

– Sau khi bạn hoàn tất các thông tin trên và chọn “Đồng ý” thì bước tiếp theo là xác nhận lại lần cuối cũng như số tiền chính xác mình được nhận dựa theo tỷ giá hiện tại. Nếu không có gì thay đổi thì bạn nhập mật khẩu ACB Online vào mục (1) và mật khẩu OTP gửi qua SMS của bạn ở mục (2). Bạn chọn “Xác nhận”… và chờ tiền bơi về thôi!

Vậy là mình đã hướng dẫn cách thức nhận tiền Google Adsense qua Bank & Western Union xong. Cách này quá tiện lợi, trừ khi bạn rãnh rỗi hoặc muốn ra ngân hàng ngắm các em giao dịch viên xinh đẹp 😀 Chúc các bạn thành công nhé!

Leave a comment