Chỉ hơn 200k/năm cho bản quyền xịn sò Microsoft, tại sao không?


Chỉ với hơn 200.000 vnđ 1 năm để sở hữu bản quyền Office mới nhất, lữu trữ tẹt ga với 1 TB dung lượng đám mây miễn phí, tại sao ngon mà rẻ vậy?

Nói đến phần mềm bản quyền ở Việt Nam thực sự là một điều hơi xa xỉ. Trước đây mình cứ nghĩ phần mềm thiếu gì cách dùng “chùa”, cứ c.r.a.c.k xong là thoải mái sử dụng. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, miễn phí thì sẽ đi kèm với những rủi ro mà mình không biết trước được… Cho đến khi có cơ hội trải nghiệm một phần mềm bản quyền chính thức thì mình thực sự cảm nhận được sự khác biệt của hàng “real” so với hàng “fake”. Thật sự quá tuyệt, một trải nghiệm hoàn toàn khác so với phần mềm “cờ-rắc”, nó đến từ sự mượt mà cũng như hiệu suất hoạt động ổn định mà chỉ những khi phải xử lý khối lượng data lớn mới cảm nhận được. Quá ổn cho một sản phẩm chất lượng mà giá quá tốt. Sản phẩm mình đang nói đến đó chính là gói bản quyền Microsoft 365 Family, đây là gói dành cho “gia đình” với số lượng người dùng là 6 người. Nếu các bạn mua theo nhóm thì tính ra chỉ tốn khoảng hơn 200k/1năm/user, so với gói Microsoft 365  Personal 1 user có giá hơn 1 nửa gói Family. Hiện tại nếu mua ở Tiki sẽ có giá tốt hơn nữa (bạn có thể mua nhiều gói để nâng thời gian sử dụng lên 2, 3 năm):

Vậy gói Bản quyền Phần mềm Microsoft 365 Family này có những gì?

Bộ Office cao cấp

Bộ các ứng dụng Office cao cấp. Bao gồm: Word, Excel, PowerPoint cùng ứng dụng quản lý email chuyên nghiệp Outlook (dung lượng hộp thư đến 50GB, không có quảng cáo và các tính năng nâng cao khác). Các ứng dụng Office mới với trí tuệ nhân tạo AI và các tính năng thông minh sẽ giúp người dùng làm việc thông minh hơn, thỏa sức sáng tạo với hàng trăm mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ cao cấp.

Miễn phí đến 1 TB đám mây

1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng. OneDrive giúp lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu của người dùng một các bảo mật trên tất cả các thiết bị như Windows, macOS, iOS và Android.

Microsoft Teams

Ngoài các tính năng mới, cao cấp, thông minh trên bộ ứng dụng Office, còn có những ứng dụng mới giúp cho cá nhân và gia đình kết nối, chia sẻ dễ dàng hơn như là nền tảng số 1 cho cộng tác và làm việc nhóm Microsoft Teams với hơn 44 triệu người dùng.

Skype

Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trên điện thoại di động hoặc điện thoại cố định của họ với 60 phút gọi Skype mỗi tháng.